Thay Vật Liệu Hệ Thống Lọc Nước Ninh Bình

Chiều ngày 24/10/2020 Chúng tôi đã nhận được một cuộc gọi từ anh Thuyên tại TP.Ninh Bình, anh kể rằng cách đây 6 tháng anh có lắp một bộ lọc nước giếng khoan của một đơn vị nhưng nước đầu ra không khác nước chưa lọc là mấy, anh dùng  nước để phục vụ hệ thống giặt là cho bệnh viện, tất cả đều là vải thô màu trắng nên nước phải hết kim loại, canxi. Khi lắp xong thì gọi cho đơn vị họ từ chối không nghe.

 

Chúng tôi tiến hành phân tích rồi lên phương án thay thế vật liệu theo quy chuẩn.

Sau Khi thay chúng tôi thấy các lớp vật liệu đổ không theo trình tự và hoàn toàn sai kỹ thuật 90% là cát và sỏi hoàng toàn không cho chức năng khử kim loại nặng và canxi.

Thay vật liệu xong chúng tôi lắp thêm 1 cột khử canxi ,vật liệu là 100% hạt cation chuyên dụng khử canxi.

Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn Nước sinh hoạt BYT cầm mẫu  nước đầu ra anh rất hài lòng với sản phẩm  bên công ty chúng tôi.

Trong thị trường bây giờ có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt máy lọc nước, nhưng để có đơn vị có tâm và kỹ thuật chuyên sâu về ngành lọc nước thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong , đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực lọc nước,thay thế vật liệu . Thiên Minh chúng tôi Cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *